Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Giới thiệu công ty Star City công ty đầu tư tài chính sinh lời cao

Công ty Star City là Công ty con trực thuộc TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CHÂU Á - được thành lập và phát triển với bạn lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và dịch vụ. Với những chiến lược kinh doanh vô cùng độc đáo hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung. Chúng tôi hiện là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bất đông sản 4.0 trong nước và thị trường quốc tế.

Chắc chắn bạn đang băn khoăn về cách đầu tư tiền của mình khi mà công ty tài chính của ngân hàng Agribank vừa đóng cửa cuối tháng 10 vừa rồi. Quá hoang mang khi thương hiệu về ngân hàng đang dần không đảm bảo được sự an tâm, khả năng sinh lợi quá thấp, tiền để két thì không tự sản sinh hàng ngày. Thực ra, bạn đang thiếu một nơi đảm bảo, an toàn, minh bạch, sinh lợi cao để đầu tư.

Bất cứ kênh đầu tư nào cũng tồn tại những rủi ro chỉ là nó khác nhau ở mức độ cao hay thấp. Với bất động sản, nếu nhà đầu tư biết cách lựa chọn đúng thời điểm đầu tư, đúng địa chỉ gửi gắm thì dòng tài chính của bạn đang đi đúng hướng. 

Đừng lo lắng, Công ty Star City là Công ty con trực thuộc TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CHÂU Á có trụ sở tại 92 Bạch Đằng hay 92-94 Bạch Đằng. Trong thời đại có quá nhiều cám dỗ và bạn chưa biết nên đầu tư vào đâu chúng tôi sẽ tư vấn để cùng hợp tác với bạn với số vốn nhỏ tạo tài sản lớn chỉ trong 30 tháng, lãi phát sinh được thanh toán hàng ngày cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tập đoàn chúng tôi hãy đọc tiếp những dòng tiếp theo nhé.

[Star City] Hội Nghị Khách Hàng Dự Án BĐS Ngày 04/11

PHƯƠNG HƯỚNG VÀ TƯ DUY CỦA STAR CITY

Được thành lập từu năm 2013 cho đến nay Star City đã và đang ngày càn lớn mạnh. Tiếp nhận tư duy từ Robert Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân người Mỹ. Ông là tác giả chuyên viết sách về phát triển con người, diễn giả tạo động lực, và cũng là nhà bình luận tài chính.
Trong nhiều năm trải nghiệm, tư vấn và tạo động lự cho mọi người ông cho biết “việc làm giàu và cho rằng nhiều người trong xã hội – những người làm thuê – đã bỏ qua cơ hội làm giàu cho chính bản thân mình”. Vậy bạn có nằm trong số đó?

- Người giàu không làm việc để kiếm tiền, họ bắt tiền làm việc cho họ

Nếu như bạn vẫn đang giữ vốn không biết làm gì và ngày qua ngày kiếm tiền băn sức lao động. Bạn đang mải mê làm việc kiếm tiền vậy bạn có nghĩ tới hãy để tiền làm việc cho bạn và tiền lại sinh ra tiền. Đó chính là tư duy mà chúng tôi hướng đến, nó đã thành công trong suốt năm năm qua với số vốn của tập đoàn lên đến 100 tỷ USD.

- Người giàu quan tâm đến việc kinh doanh của chính mình

Người nghèo và trung lưu thật ra là đang làm công việc chuyên môn, chứ không phải làm kinh doanh. Thật sự thì họ đang làm chuyên môn cho công việc kinh doanh của những ông chủ, và góp phần làm cho ông chủ giàu lên. Còn chúng tôi, chúng tôi hướng đến cho bạn làm chủ tiền của mình, làm chủ cuộc đời mình và học cách tăng lợi nhuận của bạn lên han ngày. Công ty Star City không làm thay bạn mà chúng tôi hợp tác và làm cùng bạn.

- Người giàu tạo ra tiền

Mọi người đều có những tài năng bẩm sinh, tuy vậy rất nhiều người đã không phát huy được tài năng đó bởi vì sự thiếu tự tin vào bản thân và sự sợ hãi.

Người thành công là người không sợ hãi sự thất bại và luôn chủ động tạo ra may mắn cho mình, chứ không thụ động ngồi chờ cơ hội.

Để có thể trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, ngoài các hướng chính mà chúng tôi đã nêu trên thì bạn cần tìm và nhận thấy cơ hội của bản thân mà người khác không nhìn thấy. Hãy tự chủ cuộc đời bạn trước khi có ai khác biến bạn thành 1 con bò của họ.


NHỮNG NGUYÊN NHÂN BẠN NÊN ĐẦU TƯ VỐN CÙNG STAR CITYCông ty Star City cùng hợp tác sinh lời cao hoàn vốn sinh lãi trong 30 tháng


- Chúng tôi không lấy tiền của bạn, chúng tôi chỉ hợp tác cùng bạn
- Tư duy, phương hướng và có mục tiêu rõ ràng
- Khả năng sinh lợi cao đã được kiểm nghiệm suốt 5 năm qua
- Trả lãi và vốn rõ ràng, minh bạch, uy tín tiền lãi về tài khoản hàng ngày.

NHỮNG DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI CỦA CÔNG TY STAR CITY

DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÂN LÔ

Là dự án của tổng công ty đang dần đi vào hoàn thiện, công ty đã dành 1 phần quà dành cho quý nhà đầu tư thông minh may mắn.

DỰ ÁN CHUNG CƯ BÌNH DÂNKhông gian sống tiện nghi cho hạnh phúc tròn đầy, hỗ trợ nhà đầu tư thông minh với nhiều mức giá vô cùng ưu đãi.

NỘI THẤT CAO CẤPVới những sản phẩm nội thất từ Bình dân đến cao cấp chúng tôi luôn có những sản phẩm với giá thành tốt nhất thị trường cho quý khách.

Chính sách gia nhập hợp tác đầu tư cùng Star City


THAM GIA ĐẦU TƯ MỨC : 73.000.000VNĐ đến 3.443.000.000VNĐ để nhận được
Nhận lãi suất mỗi ngày đều đặn tùy theo mức độ đầu tư tăng dần.
Tổng nhận tiền lãi lớn mỗi tháng (30 ngày).
Hỗ trợ thêm tiền lãi theo chính sách nhà đầu tư trong 30 tháng nhận tổng thêm lên đến 1.143.000.000VNĐ.
Đặt Biệt: Tặng thẻ mua BĐS trị giá lên đến 8.000.000.000VNĐ sau 06 tháng.
Tổng tiền nhận được khi đầu tư lên đến: 165.000.000VNĐ

Để nhận được tư vấn trực tiếp từ những người đứng đầu và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 để có một nơi đầu tư an toàn và hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi

Địa Chỉ: 92-94 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901.79.63.09

Ch? d? m?i
Ðây là bài vi?t g?n dây nh?t.
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét