Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Vincity - Thông tin mới nhất về căn hộ vincity giá rẻ

22:45
Căn hộ vincity giá rẻ tại quận 9 một dự án đang làm cách chủ đầu tư sốt lên sốt xuống bao ngày qua, đây là dòng sản phẩm nhà ở bình dân vào đầu năm 2017 giá rẻ được vingroup đầu tư và phát triển. Dự án này sẽ chính thức tham gia thị trường trong tháng 12 này.

Nguyên nhân Vincity được quan tâm và tìm kiếm.

Nhằm cung cấp cho quý độc giả những thông tin đầy đủ nhất về dự án căn hộ giá rẻ Vincity. Azhomes sẽ đồng hành cùng bạn trong bài viết này tổng hợp lại tất cả những thông tin, đánh giá, nhận định về dự án này cho đến thời điểm hiện tại giúp người đọc hiểu rõ nhất về Vincity.

Vincity và khái niệm căn hộ giá rẻ

Phó chủ tịch Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: Với mức giá trung bình 700 triệu/căn, Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ hiện đại hướng đến số đông người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup. Với dự án này người dân có thể dễ dàng mua cho mình căn hộ của vin với mức lương tầm trung.

thong-tin-moi-nhat-ve-can-ho-vincity-gia-re

Để mua được một căn hộ Vincity, người mua nhà phải có một khoảng tích luỹ khoảng 30% giá trị căn hộ, có nghĩa là khoảng 20 triệu, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng và trả dần. Mức thu nhập an toàn để thanh toán ổn định cho ngân hàng khoảng 20 triệu/tháng.có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Thông tin sơ bộ dự án căn hộ mang thương hiệu vincity


Sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;
Diện tích từ 35 – 90 m2,
Mật độ xây dựng là 20 – 25%.
Đối với thương hiệu Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ giống như đã từng áp dụng rất thành công với thương hiệu Vinhomes.
Bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí
Hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.
Hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường…
Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

thong-tin-moi-nhat-ve-can-ho-vincity-gia-re

Bên cạnh đó, với mức giá chỉ 700 triệu đồng/1 căn, chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo Azhomes được biết thông tin từ chủ đầu tư thì vincity sẽ kế thừa những ưu thế của Vinhomes, đó là :
  • Đảm bảo chất lượng, yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes
  • Hội tụ đầy đủ những tiện ích đồng bộ ngay trong khu đô thị, yếu tố giúp Vincity sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Giá căn hộ vincity quận 9


Theo Vingroup, căn hộ VinCity giá rẻ không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp với giá bán trung bình 700tr/căn, ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2 .
Giá căn hộ Vincity sẽ thay đổi tuỳ theo địa phương, vị trí dự án. Theo Azhomes ước tính, ở các tỉnh có quỹ đất rẻ, giá căn hộ Vincity sẽ từ 500-700triệu đồng/ căn, còn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, mức giá này có thể sẽ rơi vào khoảng 700tr-1tỷ/căn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét