Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Vincity - Cơ hội đầu tư căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 của tập đoàn Vingroup

03:59

Vincity quận 9 đang là dự án được mở bán từ tháng 12 của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án là điên đảo các nhà đầu tư vì phần lớn không có gì thay đổi so với những dự án trước đây ngoại trừ giá cả.

Thương hiệu vincity quận 9.

Tập đoàn Vingroup với khá nhiều thương hiệu bất động sản đình đám như Vinhomes, Vincom, Vinpearl… thực sự rất có uy tín và giành được lòng tin từ đông đảo khách hàng.


Ở ngoài thực tế, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng đầu tư tin tưởng Vingroup đến mức không cần xem qua sa bàn, không cần xem qua nhà mẫu, chỉ cần biết vị trí đã có thể chốt giao dịch.

Thị trường.

Với với thị trường cầu cực lớn kèm theo uy tín của chủ đầu tư, Vincity là một dự án cực kỳ Hot ngay từ những ngày đầu năm 2017. Đồng thời, với mức giá khá thấp, các căn hộ Vincity quận 9 sẽ không chỉ thu hút khách hàng có nhu cầu thực mua để ở mà còn thu hút các nhà đầu tư bất động sản.


Thay vì đầu tư vào các căn hộ cao cấp với giá trị cao như các năm trước, năm 2018 các nhà đầu tư sẽ đầu tư nhiều hơn vào các căn hộ giá rẻ, đây là xu hướng mới được đánh giá tốt trong những ngày đầu năm. Và là bước đi thuận lợi cho dự án vincity quận 9 của tập đoàn khủng Vingroup.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét