Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Ưu điểm vượt trội của dự án Vincity quận 9

05:58
Sau nhiều dự án bất động sản thành công, tập đoàn VinGroup mới đây đã cho ra đời dòng sản phẩm với giá cả bình dân và chiếm lĩnh được thị phần căn hộ trung bình đó là dự án vincity quận 9. Kế hoạch của chủ đầu tư là phát triển khoảng 200 nghìn đến 300 nghìn căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng.


Ngày 3/12/2016 vừa qua, VinGroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ VinCity tại Hà Nội, là dự án căn hộ có giá dưới 1 tỷ đầu tiên tại Việt Nam, dự án ra đời đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn VinGroup triển khai dự án với tên gọi, dự án Vincity Quận 9 với nhiều ưu điểm vượt trội hi vọng có thể là giải pháp giải quyết những vướng mắc về vấn đề nhà ở vốn đã rất nóng hổi trên địa bàn thành phố.


Là một dự án đang nhận được sự quan tâm, đầu tư hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vincity Quận 9 tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm quận 9. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ, nhiều năm gần đây, thực hiện theo các chủ trương của nhà nước, các công trình giao thông tại dự án được hoàn thiện, đưa vào hoạt động giúp cho việc di chuyển đến các vị trí trung tâm khá thuận lợi. Điểm khiến Dự án vincity quận 9 nổi bật lên so với những dự án khác là:

  • Chất lượng 3 sao giá 1 sao
  • Chủ đầu tư Vingroup — thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2016
  • Được thừa hưởng những tiện ích không thua kém gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống mua sắm Vincom
  • Giao thông thuận lợi — dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm hướng về trung tâm
  • Dự án Vincity quận 9 có Vị trí nằm ngay cạnh nhà ga cuối cùng của tuyến Metro Bến Thành — Suối Tiên
  • Không gian thoáng đãng với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét