Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Thiết kế căn hộ Vincity quận 9

06:07
Thiết kế căn hộ vincity quận 9 sẽ mang lại cho khách hàng cách nhìn tổng thể mọi ngóc ngách từ căn hộ, quan sát tổng thể kích thước thực tế mà khách hàng quan tâm. Dự án nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường căn hộ chưng cư giá rẽ. Tập đoàn vingroup đã xây dựng nên những căn hộ mẫu vincity với nội thất cao cấp, mục đích để mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng và đồng thời mở ra làn sóng kích thích thị trường bất động sản trong tương lai.

Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi: Tại sao căn hộ giá rẽ mà thiết kế như căn hộ cao cấp, nhưng thực tế giá rẽ là do đất quận 9 còn khá rộng nên giá rẽ theo, còn chất lượng và cơ sở hạ tầng phải đúng theo tiêu chuẩn của tập đoàn vingroup.

” Chất lượng tạo nên thương hiệu Vinhomes “. Công trình được 2 tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam đảm nhiệm: Công ty Xây Dựng Hòa Bình và Conteccon.

Để hiểu rõ hơn về quy cách thiết kế chi tiết căn hộ, các bạn hãy đọc sơ lượt về những nội dung tóm gọn phía sau. Qua đó có cách nhìn cụ thể hơn về căn hộ mà mình đang quan tâm.

Thiết kế căn hộ vincity quận 9 ưu việt – sáng tạo nội thất tuyệt vờiSau gần 2 năm chuẩn bị, dự kiến cuối tháng 5/2018 sẽ tổ chức khai trương  và sẵn sàng đón 1 lượng lớn khách hàng đến xem thiết kế nhà mẫu vincity quận 9 tại Thảo Điền.

Bên cạnh việc tham quan nội thất căn hộ mẫu vincity, khách hàng có thể xem sa bàn dự án rộng đến 300m2, đồng thời nghiên cứu chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra.

Thiết kế căn hộ vincity hướng đến những đối tượng trẻ thích trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những gia đình có từ 1-2 con với mức thu nhập trung bình. Dự án cũng thu hút hàng nghìn nhà đầu tư sẵn sàng bung tiền để săn căn hộ cho riêng mình.

Để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhà mẫu Vincity thiết kế với nhiều  kích thước khác nhau.
Những căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 30m2 – 45m2 ( Phù hợp với các bạn thích sống một mình hoặc đang độc thân )

Những căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 58m2-68m2 ( Phù hợp với gia đình từ 2 thế hệ )
Những căn hộ tiêu chuẩn 3 phòng ngủ diện tích từ 80m2-92m2, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình 3 thế

Thiết kế độc đáo bên trong căn hộLần đầu tiên mô hình thiết kế ưu việt của căn hộ cao cấp áp dụng cho căn hộ giá rẽ. Mỗi căn hộ luôn có không gian thoáng mát, với thiết kế phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Tạo nên một cuộc sống gia đình sum vầy hạnh phúc, với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có thể sống chung mà vẫn riêng biệt.

Mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách riêng nhằm đưa khách hàng đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham quan.


Toàn bộ nội thất trong căn hộ mẫu vincity đều dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe, hướng tới trải nghiệm không gian sang trọng, đúng chuẩn Châu Âu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét