Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Phong thủy cho căn hộ vincity quận 9

06:08
Nhiều chủ nhà thường băn khoăn căn hộ nhỏ thường có rất ít sự phân chia, tách biệt giữa không gian các phòng. Để có thể  gắn kết phòng ngủ là một phần của phòng khách và nhà bếp cũng gần như gắn liền với phòng khách là điều khó khăn. Hãy tìm hiểu bí quyết từ thiết kế của căn hộ Vincity Quận 9 để thu hút các nguồn năng lượng khác nhau khi căn hộ hầu như không tường phân chia các phòng.

Phân chia các phòng cân đối trong căn hộ Vincity quận 9

Hai lưu ý căn bản để mọi căn hộ Vincity quận 9 nhỏ có phong thủy tốt là:
– Sắp xếp vật dụng ngăn nắp, gọn gàng
– Phân chia các phòng hài hòa

Cửa chính căn hộ Vincity quận 9Theo phong thủy, cửa chính được gọi là Chi hay năng lượng vũ trụ.  Các kĩ sư bậc nhất về thiết kế căn hộ Vincity quận 9 cho lời khuyên : Cửa to, rộng mở giúp thu hút nhiều năng lượng. Bạn cũng nên thường xuyên lau chùi cửa chính để lối ra vào luôn thoáng rộng, tránh để nhiều giày dép bừa bộn ở đây. Cửa chính, lối ra vào
Nếu căn hộ nhỏ, bạn vẫn phải đảm bảo một lối vào rộng mở.

Đồ đạc trong căn hộ Vincity Quận 9


Bạn cũng tránh để tivi, máy tính, loa đài trong phòng ngủ.
Bạn nên tạo ra sự tách biệt giữa khu sinh hoạt và phòng ngủ. Bạn nên để phòng ngủ yên tĩnh nhất để bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc.

Hướng treo gương trong căn hộHướng tốt để treo gương trong nhà là hướng Đông, Đông Nam và Bắc.
Gương còn mang lại năng lượng phong thủy tuyệt vời cho ngôi nhà. Gương giúp mở rộng và tăng ánh sáng không gian. Đây là một trong những cách hiệu quả để căn phòng rộng rãi hơn là treo gương.  Thiết kế căn hộ Vincity Quận 9 luôn chủ trương mở không gian.

Lưu ý khi dùng gương: Hướng tốt để treo gương trong nhà là hướng Đông, Đông Nam và Bắc. Bạn nên treo gương gần nguồn sáng hoặc những đồ trang trí lộng lẫy trong nhà.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét