Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Những điều cần biết về Vincity Quận 9 của Vingroup.

04:14
Siêu dự án khu đô thị Vincity Quận 9 đang khấp khởi chờ đợi ngày mở bán chính thức. Trong tầm mức giá 700 triệu đồng/căn hộ, Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ là dự án tạo nên làn sóng giao dịch tại thị trường bất động sản phía Đông của thành phố.


Thông tin chung về dự án khu đô thị Vincity Quận 9

Tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup được triển khai tại 2 khu vực chính đó là Quận 9 và Quận 7. Trong đó, dự án khu đô thị Vincity Quận 9 sẽ là dự án khởi điểm được thực hiện đầu tiên trên toàn quốc.

Theo công bố của chủ đầu tư Vingroup, loại hình căn hộ tại dự án Vincity Quận 9 cũng như các Vincity khác sẽ được xây dựng dưới dạng căn hộ chung cư cao tầng. Tùy vào diện tích cũng như thiết kế mà sẽ có số lượng block được xây dựng phù hợp. Hiện nhà đầu tư chưa công bố số lượng block được xây dựng cụ thể. Nhưng tổng diện tích cho toàn bộ dự án khu đô thị Vincity Quận 9 sẽ là hơn 360 ha. Mật độ xây dựng mà chủ đầu tư Vingroup cam kết là 20% - 25%. Đồng thời, chiều cao dự kiến của mỗi block sẽ là từ 22 tầng đến 25 tầng. Trong đó, diện tích mỗi căn hộ dao động từ 35m2 cho đến 90m2 mà thôi. Tương ứng với diện tích thiết kế căn hộ thì dự án Vincity Quận 9 sẽ cung ứng đến khách hàng những căn hộ có từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Xem thêm: Vì sao Vingroup ra mắt dòng sản phẩm Vincity?

Vị trí dự án căn hộ Vincity Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 tọa lạc ngay vị trí nổi bật của khu vực Quận 9. Nơi đây tập trung những đầu mối giao thông cũng như cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển mới.
Về giao thông thì dễ dàng kết nối qua các trục chính như:
Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
Xa lộ Hà Nội.
Đường sắt Metro số 1.
Cao tốc quốc lộ 51.
Cao tốc vành đai 3.
Các tiện ích ngoại khu gần kề như: Khu Công Nghệ Cao, Khu Du Lịch Suối Tiên, Khu Thể Thao Sân Golf, Làng Đại Học, Bến xe miền Đông mới...


Hơn hết, tiện ích nội khu trong vòng bán kính của dự án đã góp phần gia tăng giá trị cho toàn bộ dự án căn hộ Vincity Quận 9. Nhờ đó mà giá trị của căn hộ Vincity Quận 9 cũng được cải thiện đáng kể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét