Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Mở bán dự án vincity quận 9 - vị trí vàng giao thông thuận tiện

05:02
Dự án vincity quận 9 được Vingroup công bố mở bán vào tháng 12 vừa rồi đang mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng về giá cũng như các tiện ích và dịch vụ đi kèm.

Chủ đầu tư dự án Vincity quận 9

Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư các căn hộ Vinhomes
Vị trí Công trình : trục đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phố Long Bình, huyện 9, TP. Hồ Chí Minh.( Cù lao Phước Thiện cũ)
Tổng diện tích: Hơn 356 ha.
Mật độ xây dựng : trong khoảng 20 – 25%
doanh nghiệp thi công : Nhà thầu Contecons – Tổng thầu to nhất Việt Nam.
Chiều cao căn hộ VinCity : trong khoảng 22 – 25 tầng.Diện tích : Chung cư VinCity quận 9 có diện tích trong khoảng 36 – 90 m2 (Từ 1 – 3 Phòng Ngủ tiện thể nghi).Thiết kế : những căn hộ đều sẽ có ban công, với hầu hết view đẹp cùng sở hữu không gian thu giãn ko khí mát mẻ trong khoảng sông Đồng Nai. Chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.
nhân tiện ích : công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị, hồ bơi, sân thể thao, rạp phim, khu vui chơi giải trí…

Mức giá căn hộ VinCity quận 9 :
Căn hộ một Phòng Ngủ: từ 700 Triệu
Căn hộ hai Phòng Ngủ: trong khoảng 1 – 1,2tỷ
Căn hộ 3 Phòng Ngủ: từ 1.3 – một.5 Tỷ
Biệt thự Vincity quận 9: Đang cập nhật …
Shophouse Vincity quận 9: Đang cập nhật …
Thời gian khởi công Dự án : quý 2 năm 2017
Dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động : quý 4 năm 2018.
Pháp lý: Sổ hồng


Người Việt Nam (Lâu Dài, Vĩnh Viễn) – Người Nước Ngoài (50 Năm)
với mật độ vun đắp cực rẻ chỉ 20-25%, khu thành thị Vincity thị xã 9 sẽ mang ko gian xanh to, song song sở hữu tất cả các hệ thống nhân tiện ích đem đến cuộc sống thả sức và phải chăng hấp dẫn nhất cho quý khách. Chưa từng mang Dự án nào thuộc phân khúc nhà giá thấp mang thể làm cho được các điều xuất sắc như Dự án Vincity của Vingroup.

Vị trí dự án vincity quận 9, Nguyễn Xiển, Long Bình, Tp.HCM


Vị trí Vincity quận 9 được quy hoạch vun đắp tại khu đất khủng có diện tích 356 ha ngay đường Nguyễn Xiển trọng tâm quận 9.

Nhờ cơ sở vật chất hạ tầng được quy hoạch rẻ và đồng bộ theo chủ trương của nhà nước, việc chuyển động trong khoảng khu dự án  căn hộ Vincity quận 9 đến các khu vực phụ cận và trung tâm thành phố rất dễ dàng duyệt những con đường bộ đã được vun đắp thấp như:

Tuyến Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm đến đại lộ Đông – Tây giúp kết nối huyện 9, quận hai và trung tâm thị thành.Trục đường vòng đai hai cầu Phú Mỹ và đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến phố Xa Lộ Hà Nội đã và đang được mở ra.

Về tiện ích Vincity quận 9 có hầu hết: trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị…
Theo đại diện của Vingroup, Vincity Q9 sẽ được vun đắp thành 1 khu tỉnh thành kiểu mới đương đại sở hữu chất lượng dự án tốt và hệ thống tiện ích đa số, đồng bộ. Công trình này được hy vọng là dự án sẽ đổi thay cuộc sống của các người mang thu nhập trung bình trở lên để nâng cao chất lượng cuộc sống của hầu hết người dân Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét