Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Dự án Vincity quận 9 - Xây dựng môi trường xanh

04:41
Dự án Vincity Quận 9 tên gọi chưa chính thức của một dự bất động sản tại Q9 của tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô hơn 300ha tại phường Long Bình, Quận 9, TP. HCM.

>>>Xem thêm:

GIÁ 700 TRIỆU MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO


Tổng quan về dự án Vincity Quận 9:
Tên gọi chưa chính thức của dự án: Vincity Quận 9
Vị trí dự án: Phường Long Bình, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh ( Cù lao Phước Thiện cũ)
Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
Đơn vị thi công: có thể là Coteccons, Hoà Bình, An Phong, Delta…
Quy mô dự án: 350 ha với nhiều toà nhà cao từ 23 – 25 tầng và khu nhà phố, biệt thự…
Thời gian khởi công dự án: quý 2 năm 2017
Dự kiến bàn giao và đưa vào hoạt động: quý 4 năm 2018.


Vị trí dự án Vincity Quận 9:
Nằm ngay góc đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện của Phường Long Bình Quận 9. Phần còn lại được bao bọc bởi hệ thống kênh rạch và sông Đồng Nai. Vincity Quận 9 có hệ thống giao thông đường thuỷ rất thuận tiện. Từ dự án quý khách hàng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua đường Nguyễn Xiển rồi chạy thẳng đường Nguyễn Duy Trinh là tới khu đô thị Thủ Thiêm và vào trung tâm Quận 1. Quý khách cũng có thể đi thẳng đường Nguyễn Văn Tăng rồi đến Lê Văn Việt để vào trung tâm Quận 9 và đi vào trung tâm thành phố bởi xa lộ Hà Nội.

Dịch vụ tiện ích của dự án:
Với địa thế nằm bên ngoài trung tâm thành phố, ở một vị trí còn hoang sơ, thiên nhiên khí hậu quanh năm mát mẻ với cỏ cây sông nước xung quanh. Cuộc sống tại đây sẽ có môi trường sống rất thoáng đãng và trong lành. Thích hợp với những người lớn tuổi mong muốn có một chốn nghĩ dưỡng không ồn ào, không bặm như ở trung tâm thành phố.

Theo chủ trương quy hoạch dự án của chủ đầu tư thì toàn bộ các dịch vụ tiện ích của Vincity Quận 9 đều giống như ở các dự án Vinhomes của tập đoàn hay dự án Sunwah Pearl. Cụ thể như: Trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Siêu thị Vinmart, thế giới công nghệ Vinpro, khu vui chơi giải trí…


Quy mô dự án Vincity quận 9:
Vincity Quận 9 là quần thể các khu công trình thấp tầng bao gồm khu nhà phố, biệt thự liền kề, biệt thự liên lập. Các toà căn hộ chung cư cao 23 đến 25 tầng. Các khu công trình công cộng như: hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, phòng gym…

Giá bán dự kiến:
Giá bán căn hộ Vincity Quận 9: dự kiến trong khoảng 13 – 19 triệu/m2
Giá bán khu nhà phố: đang cập nhật
Giá bán khu vila biệt thự: đang cập nhật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét