Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Dự án vincity quận 9 phù hợp với gia đình trẻ

05:46
Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM sẽ được Quy Hoạch một cách kỹ lưỡng theo mô hình Biệt Lập có Quy Mô 356ha tại Nguyễn Xiển, Phường Long bình, Quận 9, tại đây có Một Số dịch vụ mua sắm, Nghỉ Ngơi Để Dưỡng Sức, vui chơi,… rất Đầy Đủ và cao cấp, Dân Cư không còn phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại mà thay vào đó có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe và nuôi dạy con cái tốt hơn đây là Một Số Môi Trường Sống vượt trội mà Tổ Chức Đứng Ra Đầu Tư của Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM Nhu Cầu Cao mang Đến dường như đã chinh phục tất cả Một Số Chủ Nhân Tương Lai khó tính nhất.


Đánh Giá PHÂN KHÚC NHÀ GIÁ RẺ 2017 – TIỀM NĂNG NÀO CHO DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY VINGROUP Q9 NGUYỄN XIỂNPhân khúc nhà bình dân đang trở thành ngành Thương Mại mới của không ít đại gia Nhà Ở Tài Chính quen làm nhà hạng sang do quỹ đất tại Một Số Thành Phố lớn đang bị thu hẹp ví như ông lớn nghành Nhà Ở VinGroup cũng chuyển sang làm nhà giá rẻ với Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM, Vincity Bình Chánh,..

Về phía nguồn cầu, Nhà Ở bình dân như Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM là phân khúc được đón nhận rất tốt từ Nơi Mua Bán, nơi người thu nhập trung bình chiếm số đông. Nhưng vấn ở chỗ, liệu Thực Sự sẽ có nhiều nhà giá thấp cho người dân?
Một Số dự báo lạc quan từ nay Đến năm 2020, nguồn cung sẽ tiếp tục tăng, nhất là Căn Hộ. Đáng chú ý, thị phần của phân khúc Nhà Ở bình dân là một xu hướng mới được khẳng định sẽ tạo thành làn sóng cho Nơi Mua Bán Nhà Ở.


DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY VINGROUP Q9
Cụ thể, theo nhiều Người Am Hiểu, nhà đầu tư Nhà Ở nhận định: “Thị trường năm 2017- 2018 sẽ tập trung hơn vào thị phần bình dân và trung cấp, với gần 50% tổng số căn mới chào bán thuộc phân khúc bình dân”.

Theo nghiên cứu Tổ Chức Đứng Ra Đầu Tư Vn lẫn Một Số Pháp Nhân liên doanh đang rất tích cực trong việc điều chỉnh dự án của mình sao cho phù hợp với xu hướng Nơi Mua Bán. Vị này đặc biệt chú ý việc gần đây Một Số đại gia “tiến quân” tham gia vào phân khúc bất động sản bình dân trong đó phải kể Đến lớn nhất là Thương Hiệu Vincity với mũi nhọn là Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9.

Thực tế cho thấy, hiện nhiều nhà phát triển đã và đang chuẩn bị một loạt Một Số dự án Nhà Ở ở khu vực quận huyện ngoại thành 2 Thành Phố lớn Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam và Thành Phố Hồ Chí minh,…

Với một Nơi Mua Bán còn đang khát nhà giá rẻ như hiện nay thì Một Số sản phẩm phân khúc bình dân sẽ không thể đáp ứng đủ trong tức thời. Ước Tính tỉ lệ hấp thụ sản phẩm Căn Hộ thuộc phân khúc giá trung cấp – giá rẻ như Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM này sẽ có thể lên Đến 70% trong khi Một Số phân khúc còn lại chỉ dao động từ 30 – 50%. Đây là một tin vui cho Nơi Mua Bán Nhà Ở năm 2017 – 2018.


DỰ ÁN GIÁ RẺ VINCITY VINGROUP Q9 NGUYỄN XIỂN TRIỂN KHAITheo như nhiều dự báo đưa ra thì Nơi Mua Bán 2017 và Một Số năm Đến rất khả quan mà người hưởng Nhân Tố Tốt Đẹp nhiều nhất vẫn là Dân Cư đặc biệt là người thu nhập thấp. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là Một Số đại gia Nhà Ở như Vingroup với sản phẩm Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM có Thực Sự muốn phát triển vào phân khúc này lâu dài hay đây chỉ là một phong trào nhất thời trong thời điểm nhà cao cấp và hạng sang đang chững lại?

Theo nhiều Người Am Hiểu và dự báo của Một Số tập đoàn Nhà Ở phân khúc Nhà Ở phân khúc trung bình như Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM này chưa bao giờ hết sức hút đối với Nơi Mua Bán. Ủy Ban Chính Phủ luôn khuyến khích Một Số nhà phát triển, Một Số tập đoàn Nhà Ở chuyển sang phân khúc này, nhất là thời điểm khi mà phân khúc cao cấp đang có xu hướng chững lại như hiện nay.
Đây cũng là điều giúp cho Một Số Pháp Nhân tăng lợi thế cạnh tranh, bổ sung vào gian sản phẩm của mình Một Số mặt hàng mới thu hút hơn và ví dụ cụ thể hơn là Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM sẽ như hổ mọc thêm cánh. Từ đó Nơi Mua Bán cũng được điều chỉnh theo hướng hợp lý hơn. Ngoài ra cũng lưu ý thêm, việc dịch chuyển sang phân khúc Nhà Ở xã hội và phân khúc bình dân sẽ giúp Một Số Tổ Chức Đứng Ra Đầu Tư giảm bớt rủi ro về thanh khoản.

Việc Một Số đại gia Nhà Ở dịch chuyển phân khúc là yếu tố bắt buộc để tồn tại và ví dụ ở đây là tập đoàn Vingroup với sản phẩm Dự án Vincity Quận 9 TP.HCM chuẩn bị tung ra vào tháng 11/2017 đây. Trước đây, Một Số khu đất vàng đều được Một Số đại gia Nhà Ở thâu tóm và sau đó tung ra từ từ, tuy nhiên càng nhiều đại gia nhảy vào phân khúc hạng sang và cao cấp thì việc bão hòa Nơi Mua Bán là vấn đề thời gian.

Với dự báo 3 – 5 năm Đến phân khúc nhà cao cấp sẽ bão hòa trên Nơi Mua Bán nên buộc Một Số chủ đầu tư phải tìm hướng đi mới và nhà giá rẻ chính là câu trả lời thích đáng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét