Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Dự án Vincity quận 9 hút khách đầu tư và mua nhà ở

05:29
Dự án Vincity Quận 9 với nhiều tiện ích vượt trội thuộc phân khúc căn hộ bình dân đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy đâu là những điểm thu hút của dự án này.

Tổng quan về dự án Vincity Quận 9.
Dự án Vincity Quận 9 là quần thể căn hộ cao cấp, nhà phố và biệt thự tại địa bàn quận 9. Dự án được sự đầu tư và phát triển của Tập Đoàn Vingroup. Theo như dự kiến, dự án Vincity Quận 9 sẽ là nơi an cư cho khoảng 100.000 hộ gia đình với số lượng căn hộ tại đây lên đến hơn 100.000 căn. Ngoài ra nơi đây còn là một nơi an cư lý tưởng với đầy đủ những tiện ích cao cấp, tổng diện tích dự án lên đến 365 ha sẽ là nơi lý tưởng cho cư dân.

Những điểm thu hút của dự án Vincity Quận 9.
Đây là dự án bất đông sản của tập đoàn Vingroup vốn đã rất nổi tiếng và uy tín với hàng loạt những thành công rực rỡ. Như vậy chủ đầu tư Vingroup là chủ đầu tư dự án Vincity Quận 9 sẽ được tạo nên độ uy tín cho dự án này. Với nhà thầu chính là Coteccons và Hòa Bình đây sẽ là dự án chất lượng mang tên tuổi của những tập đoàn lớn.Giá bán dự án Vincity Quận 9 chỉ từ 700 triệu/căn, được đánh giá là căn hộ giá rẻ. Vincity Quận 9 sẽ là điểm hấp dẫn dành cho nhiều người mua nhà, mang lại những giá trị thanh khoảng cao cho dự án này

Tiềm năng phát triển dự án Vincity Quận 9 thuộc vào những dự án tiềm năng bậc nhất, dự kiến trong tương lai 2020, đây sẽ phát triển thành một khu đô thị mới với nhiều tiện ích và sầm uất bật nhất. Ngay từ bây giờ chúng tôi đã nhận giữ chỗ dự án Vincity Quận 9.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét