Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Dự kiến giá và phương thức thanh toán của Vincity quận 9

04:23

Giá bán dự kiến dự án căn hộ Vincity Quận 9 từ chủ đầu tư Vingroup

Giá bán dự kiến của căn hộ tại khu đô thị Vincity Quận 9 rơi vào khoảng từ 13 triệu – 19 triệu/m2, tương đương từ 700 triệu đồng/căn hộ 1 phòng ngủ.
Giá bán tối thiểu của căn hộ Vincity Quận 9 và một số dự án giá rẻ lân cận


Hệ thống tiện ích nội khu Vincity Quận 9 có gì nổi bật?


Với cùng sản phẩm căn hộ chung cư có giá tầm trung được các nhà đầu tư khác phát triển thì dự án Vincity Quận 9 của Vingroup có phần nổi trội hơn hẳn. Giá trị căn hộ mà Vingroup mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn là những tiện ích nội khu mà ít có dự án hay chủ đầu tư nào “dám” chi mạnh tay. Hiện với dự án Vincity Quận 9, tiện ích nội khu sau xây dựng sẽ hiện hữu:

  • Bệnh viện Vinmec đạt chuẩn quốc tế.
  • Trường học liên cấp Vinschool.
  • Trung tâm thương mại Vincom.
  • Siêu thị Vinmart, cửa hàng tiện ích VinMart+.
  • Các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ.
  • Cây xanh, cảnh quan, công viên.


Phương thức thanh toán dự kiến của dự án Vincity Quận 9


Chủ đầu tư Vingroup muốn mang đến thị trường dòng sản phẩm bất động sản căn hộ chung cư có giá tương đối thấp nhằm phục vụ đối tượng có thu nhập trung bình. Vì vậy, dự án căn hộ Vincity Quận 9 không phải là dự án nhà ở dạng xã hội. Khách hàng cần lưu ý thông tin này để định hướng được nhu cầu mua nhà ở của mình. Nếu gia đình có tổng thu nhập từ 20 triệu/ tháng, đồng thời đã có tích lũy từ 30% - 40% giá trị căn hộ thì hoàn toàn có khả năng sở hữu một trong những căn hộ của dự án Vincity Quận 9. Phần 60% - 70% giá trị còn lại của căn hộ khách hàng có thể sử dụng gói vay thương mại của ngân hàng để trả dần. Đọc ngay: Kế hoạch mua căn hộ VinCity Quận 9 với thu nhập từ 15 - 20 triệu/tháng.

Căn hộ Vincity sẽ cực kỳ phù hợp với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ, những cá nhân có thu nhập trung bình thấp. Việc chào thị trường với giá bán hấp dẫn, căn hộ Vincity của Vingroup thật sự là sản phẩm đáng quan tâm trong năm 2018 này. Vincity Quận 9 hứa hẹn sẽ được đón nhận nồng nhiệt, đồng thời tạo được làn sóng mới về sản phẩm căn hộ này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét