Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Căn hộ VinCity – Khái niệm mới về căn hộ giá rẻ

05:54
Dự án Căn hộ Vincity là dòng sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ được Vingroup đầu tư và phát triển kể từ giai đoạn năm 2017. Với phân khúc căn hộ giá rẻ, thương hiệu Vincity của Vingroup sẽ chính thức tham gia thị trường nhà ở bình dân, với GIÁ được cho là hợp túi tiền của đại đa số người dân có thu nhập tầm thấp đến trung bình vào đầu năm 2018.


Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp đã khẳng định với truyền thông: Với mức giá trung bình 700 triệu/căn, căn hộ Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội thông thường mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ nhưng HIỆN ĐẠI hướng đến SỐ ĐÔNG người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup.

Căn hộ giá rẻ Vincity sẽ được triển khai ở 5 địa điểm với diện tích từ 50 đến 350 héc ta


Hà Nội
Hải Phòng
Hưng Yên
Nha Trang
Thành phố Hồ Chí Minh có 2 nơi là Quận 9 và Quận 7

Đối với thương hiệu Vincity, Vingroup sẽ bàn giao căn hộ với 3 chế độ giống như đã từng áp dụng rất thành công với thương hiệu Vinhomes.

– Bàn giao bán hoàn thiện : so với hoàn thiện chỉ thiếu tủ bếp, tủ quần áo, điều hòa không khí
– Bàn giao hoàn thiện cơ bản : đầy đủ các đồ liền tường, điều hòa không khí.
– Bàn giao hoàn thiện Full nội thất : có đầy đủ đồ rời như bàn, ghế, giường, tủ, đèn, và các loại trang trí khác…
Mỗi chế độ bàn giao sẽ có mức giá khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.


Bên cạnh đó, với mức giá chỉ 700triệu đồng/căn, chất lượng và dịch vụ của căn hộ Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Vingroup khẳng định căn hộ VinCity sẽ kế thừa những ưu thế của Vinhomes, đó là sẽ Đảm bảo chất lượng, yếu tố quyết định tạo nên thành công của thương hiệu Vinhomes trong thời gian vừa qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét