Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Đánh giá dự án Vincity quận 9

04:59
Dự án Vincity quận 9 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ được Vingroup đầu tư và phát triển kể từ giai đoạn năm 2017. Với phân khúc căn hộ giá rẻ, thương hiệu Vincity của Vingroup sẽ chính thức tham gia thị trường nhà ở bình dân, với GIÁ được cho là hợp túi tiền của đại đa số người dân có thu nhập tầm thấp đến trung bình vào đầu năm 2018.


Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp đã khẳng định với truyền thông: Với mức giá trung bình 700triệu/căn, Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội thông thường mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ nhưng HIỆN ĐẠI hướng đến SỐ ĐÔNG người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup.

Trong các năm gần đây, nhu cầu căn hộ giá rẻ luôn cao bởi đại đa số cư dân có thu nhập trung bình – thấp chiếm rất đông trong khi nguồn cung khá hạn chế bởi số lượng các dự án, chất lượng căn hộ, uy tín chủ đầu tư chưa được quan tâm.


Việc Vingroup lựa chọn phát triển mô hình khu đô thị giá rẻ dự án Vincity quận 9 là một bước tiến rất lớn mang nhiều hi vọng cho người dân với những lợi thế được hình thành trong quá khứ như: Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm được nhu cầu thị trường.

Cơ hội: Khi tham gia thị trường căn hộ giá rẻ, Vincity sẽ có ưu thế tuyệt đối về chất lượng, hệ thống tiện ích… và hầu như không có đối thủ lớn trong phân khúc này.

Điểm yếu: để đảm bảo mức giá được cho là rẻ thì dự án Vincity quận 9 sẽ được triển khai ở những khu vực xa trung tâm thành phố.

Rủi ro: gần như không có, do tình trạng thị trường căn hộ giá rẻ có nhu cầu cực lớn và cầu luôn lớn hơn cung.


Ngoài ra, việc phát triển thương hiệu Vincity sẽ góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm bình ổn thị trường bất động sản giai đoạn hiện tại và đặc biệt là góp phần giải tỏa vấn nạn ách tắc giao thông và tình trạng quá tải cơ sở hạ tầng ở các đô thị lớn trong trong tâm, các đô thị đã hình thành trước đây
Với nhưng lợi ích trên, chắc chắn dự án Vincity quận 9 sẽ được sự hỗ trợ to lớn của chính phủ cũng như các tổ chức ngân hàng, điều sẽ khiến người mua nhà hưởng lợi đầu tiên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét