Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Vincity quận 9 - Điều làm nên sự khác biệt của vincity

Chắc hẳn mọi người đang băn khoăn điều gì khiến sự ra mắt của VinCity làm thị trường căn hộ giá rẻ toàn Việt Nam trở nên nóng hơn bao giờ hết? Dưới đây là những điểm khác biệt cơ bản của VinCity, và gần như thay đổi hoàn toàn khái niệm nhà giá rẻ chất lượng cao trong những thương dự án vinhomes của vingroup.

Vincity quận 9 - VinCity có được coi là dự án giá rẻ của tập đoàn Vingroup
Vincity quận 9 đầu tư ngay với giá từ 700 triệu đồng
Điều làm nên sự khác biệt của vincity


Chuỗi tiện ích VinCity tương tự như dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes.

Mật độ xây dựng dự án chung cư VinCity thấp chỉ từ 20%-25%.
Chất lượng xây dựng căn hộ chung cư VinCity được đảm bảo.
Thời gian bàn giao nhà VinCity nhanh và uy tín tuyệt đối từ VinGroup.
Giá bán căn hộ chung cư VinCity rẻ giúp “bình ổn” phân khúc nhà giá rẻ đang có xu hướng tăng.Công viên cây xanh Vinhomes Central Park tại Tân Cảng — VinCity cũng sẽ có rất nhiều cây xanh!
Trong các điểm trên thì việc toàn bộ các sản phẩm VinCity có hệ thống tiện ích đồng bộ từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị…gần như là “hàng độc” trên phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tại Việt Nam. Các cư dân trong tương lai của VinCity sẽ có được nhiều giá trị sống cao không hề thua kém dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes nổi tiếng của VinGroup.
Ngoài ra, với uy tín của VinGroup đem lại sự an tâm cho khách hàng về vấn đề chất lượng xây dựng cũng như thời hạn bàn giao nhà đúng hạn.

Vị trí căn hộ vincity nằm ở đâu? 

Yếu tố thứ 2 hầu hết khách hàng đang quan tâm là Vingroup sẽ phát triển căn hộ chung cư VinCity ở đâu ? Mua căn hộ chung cư VinCity ở đâu thì thuận tiện và phù hợp cho gia đình của mình ?

1./ Dự án VinCity Hồ Chí Minh
Căn hộ VinCity Quận 9 : Quy mô 300ha
Căn hộ VinCity Quận 7 : Quy mô 20ha

2./ Dự án VinCity Khánh Hòa
Căn hộ chung cư VinCity Nha Trang : Quy mô 50- 150ha

3./ Dự án VinCity Hà Nội
Chung cư VinCity Đan Phượng : Quy mô 130ha
Chung cư VinCity Gia Lâm : Quy mô 300ha

4./ Dự án VinCity Hải Phòng

Căn hộ chung cư VinCity Hải Phòng : Quy mô 50–150ha

5./ Dự án VinCity Thanh Hóa
Căn hộ chung cư VinCity Thanh Hóa : Quy mô 50–150ha

6./ Dự án VinCity Hà Tĩnh
Căn hộ chung cư VinCity Hà Tĩnh : Quy mô 50–150ha

Giá bán căn hộ vincity có phải là điều khác biệt. 

Mức giá bán dự án bất động sản mang tên vincity dự kiến trung bình khoảng từ 13 triệu/m2–19 triệu/m2. Đây là mức giá khá tốt tại các thành phố lớn như HCM, HN, Nha Trang, Hải Phòng.

Còn các tỉnh thành khác, VinGroup dự kiến sẽ có mức giá thấp hơn tương đối . Và chắc chắn với mức thu nhập trung bình, quý khách cũng hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho mình căn hộ chung cư thương hiệu VinCity.

Số tầng : Từ 22–25 tầng
Giá bán : Từ 700 triệu/ căn
Diện tích : Trung bình từ 39m2–90m2Với mức giá trung bình 700 triệu/m2 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, căn hộ chung cư VinCity sẽ là cơ hội cho các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình chỉ khoảng 20 triệu/ tháng là đã sở hữu được.

Ở các tỉnh khác dự kiến giá bán căn hộ chung cư VinCity như Hà Tĩnh, Thanh Hóa có thể chỉ khoảng 500 triệu/ căn thì mức thu nhập có thể mua được khoảng 15 triệu/ tháng là mua được.

Yêu cầu để mua được quý khách cần tích lũy khoảng 30%-50% giá trị căn hộ chung cư VinCity dự kiến sẽ mua. Và số còn lại sử dụng vốn vay ngân hàng với lãi suất tốt và trả lãi hàng tháng.

Ngoài nhu cầu mua ở, một số dự án căn hộ VinCity cũng nằm gần các khu vực đang phát triển hạ tầng mạnh như Quận 9 hay Quận 7 của TPHCM nên cũng là cơ hội mua đầu tư. Xem nhiều thông tin hơn tại bất động sản Today để luôn được cập nhật nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét