Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Vincity - bán những căn hộ đầu tiên

08:00

Vincity - Căn hộ Vincity xây dựng vào cuối 2017 & Bán đợt đầu vào 2018. Trong suốt giai đoạn 5 xây dựng, tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành xây dựng từ 200.000 căn hộ đến 300.000 căn hộ chung cư dành cho người có thu nhập thấp. Dòng sản phẩm căn hộ Vincity không phải là nhà ở xã hội như các trang tin “lá cải” đã đăng tin. Vậy các dự án Vincity  sẽ được xây dựng & cam kết chất lượng như thế nào.


Các căn hộ vincity tại Sài Gòn và dự án vincity Q9 nói riêng có diện tích dưới 90m2, có giá giao động từ 13 triệu đến 19 triệu/m2. Đến cuối năm 2017 thị trường sẽ có những căn hộ đầu tiên được lên sàn mở bán.Ngoài ra theo cam kết từ Chủ Đầu Tư, Giá bán các căn hộ Vincity quận 9  không đánh đổi chất lượng. Những dự án vẫn thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích cao cấp vốn có từ tập đoàn Vingroup.
Mọi thông tin trên Internet chỉ mang tính chất tham khảo, để tránh hoang mang hoặc nắm thông tin sai lệch về dự án Vincity – Chủ đầu tư Vingroup, phòng kinh doanh dự án Vincity lưu ý quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được tư vấn, giải đáp & xác thực thông tin chính xác nhất. Trân trọng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét