Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Vị trí vinhomes central park ở đâu?_Có nên đầu tư không?

Vị trí Vinhomes Central Park vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn mộng mơ và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên

Thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ căn hộ Vinhomes Central Park, bạn dễ dàng kết nối đến mọi khu vực quan trọng trong thành phố.
+ Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn
+ 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
+ 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
+ 4 phút đến trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Thừa hưởng trọn vẹn mọi giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Central Park hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng.
Dự án căn hộ vinhomes central park có lợi thế liên kết vùng tốt. Là điểm nối của khu tứ giác kinh tế của khu vực phí nam: Bình Dương - Thành Phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm nổi bật: Dự án thuộc khu Tân Cảng là 1 trong 3 khu lớn còn lại của trung tâm TP HCM có mặt tiền giáp sông (Tân Cảng, Ba Son, và cảng Khánh Hội). Toàn bộ các căn hộ và biệt thự của Vinhomes Central Park đều được hưởng không khí trong lành thoáng đãng từ sông Sài Gòn, tầm nhìn rộng.
Tại sao bạn phải mua Vinhomes Central Park?
+ Sở hữu hộ khẩu tại quận 1 trong tương lai nằm vị trí mặt tiền sông.
+ Tận hưởng đầy đủ tất cả dịch vụ hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao + tại Vinhomes Central Park.
+ Ở một nơi mà khi nhắc đến tên ai cũng biết về bạn.
+ Trở thành cư nhân của khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, nơi bạn ở sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất của Việt Nam.
+ Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Central Park chắc chắn sinh lời.
Vinhomes Central Park nơi vinh danh những chủ nhân quý tộc.
Thông tin chi tiết về tổng về CĐT, vị trí, tiện ích.
bên cạnh đó dự án này có những ưu điểm không thể không nhắc đến:
Chủ đầu tư.
Vingroup là tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại đã phát triển & Thành công nhiều dự án như: Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Bà Triệu, Vinhomes Đồng Khởi, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng với tổng vốn điều lệ hiện tại là 14.000 tỷ đồng & là tập đoàn huy động ngoại hối mạnh nhất Việt Nam.
Để nói đến chủ đầu tư của thương hiệu vinhomes thì thật sự quá gần gũi và tầm ảnh hưởng cùa nó. Với bài viết này chủ đầu tư đã có thể hiểu rõ hơn về vị trì vị trí vinhomes central park ở đâu? Và cũng có những quyết định tiếp theo cho mình về sự đầu tư đúng đắn. Chúc Qúy khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất.

1 nhận xét: