Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Đầu tư sinh lời từ bất động sản Sài Gòn

Tiến sĩ Đinh Thế Hiển cho rằng, bất động sản là kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2016 với lượng giao dịch dự án mới tăng mạnh, giá bán phân khúc cao cấp tăng 3-5%. Những đầu tư sinh lời mạnh từ những dự án bất động sản. 

Đánh giá về các kênh đầu tư năm 2016 và sự biến động của dòng tiền chảy vào bất động sản, Tiến sĩ Đinh Thế Hiển cho rằng, các kênh đầu tư trong năm qua đều có kết quả khá tốt ví dụ như dự án Vinhomes Central Park
Trong đó, lãi suất ngân hàng kỳ hạn một năm dao động trong khoảng 7%, tiếp tục là năm thực dương cho người gửi tiền. Vàng lao dốc cuối năm nhưng tăng khá mạnh vào đầu năm vẫn giúp cho người đầu tư tăng lợi nhuận đến 11% so với năm trước. Năm 2016 cũng là năm thành công của chứng khoán khi kết thúc năm Vn-Index tăng 15,3%.
Theo ông Hiển, dẫn đầu trong các kênh đầu tư chính là bất động sản với khả năng tiêu thụ cao. Nhiều dự án mới mở bán trong quý IV có lượng giao dịch trên 70%; giá bán các phân khúc căn hộ cao cấp và nhà phố tăng 3-5% so với đầu năm, trong đó đất nền tăng 10-30% so với đầu năm do nguồn cung hạn chế. Biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng vốn trì trệ nhiều năm, sang năm 2016 có mức tiêu thụ tăng mạnh, chiếm 68%.
Thị trường bất động sản đang khôi phục lại thời hoàng kim với nhiều sản phẩm có sức cạnh tranh lớn của những tên tuổi chủ đầu tư nổi bật như Vinhomes, Novaland, CapitaLand… Nhiều dự án quy mô lớn bao gồm cao ốc căn hộ, biệt thự, nhà liên kế và trung tâm thương mại... dần hình thành với các tiện ích, cảnh quan hoàn chỉnh, thu hút nhà đầu tư cũng như người mua để ở.
"Điều này đưa thị trường bất động sản lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo ra sự cạnh tranh và phân hóa mạnh, đòi hỏi các công ty phải liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tồn tại và phát triển", ông Hiển cho biết.
Theo: Thu Ngân - Vnexpress
Mọi thông tin chi tiết về  căn hộ Vinhomes Central Park, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:
–        Phòng kinh doanh bất động sản, số 01 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh.
–        Hotline: 0902529795 – 096 811 6622  –  gặp Mr Trí Tâm.
–        Email: tritamlaw@gmail.com

1 nhận xét: